Ngày 12/11/2017 Phân Đường Choju Karatedo Quận 3 đã đến thăm và tặng quà cho các Võ sinh vùng Biên giới xã Ninh Điền, xã Phước Vinh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. 
Tham dự buổi từ thiện gồm có:
Võ Sư Trương Đình Hùng
Võ Sư Trương Đình Dũng
Võ Sư Nguyễn Văn Đủ 
Cùng các phụ huynh, Võ sinh và nhà hảo tâm Quận 3.
Đại diện chính quyền địa phương: 
— Tại xã Ninh Điền: ông Nguyễn Văn Thơ_Phó Chủ tịch xã Ninh Điền, ông Nguyễn Văn Đỏ_đại diện phụ huynh học sinh.
— Tại xã Phước Vinh: ông Phạm Ngọc Bình_Bí thư Đảng uy_Chủ Tịch HDND xã Phước Vinh, ông Nguyễn Văn Phong_Chủ tịch hội cựu chiến binh xã, ông Lê Minh Vu_Cán bộ đài truyền thanh xa_Cộng tác viên báo Tây Ninh.
Mỗi phần quà gửi đến các em gồm 10 cuốn tập + 5 cây bút bi + 1 thùng mì. Tổng cộng đã trao được 90 phần (50 ở xã Ninh Điền, 40 ở xã Phước Vinh). 
Đoàn bắt đầu khởi hành lúc 5h15am, 9h đến được lớp võ xã Ninh Điền, vì thời tiết có phần hơi nắng gắt mà lớp thì chưa có mái che nên Đoàn thực hiện nhanh, đến 10h Đoàn đã trao được 50 phần quà đến tất cả võ sinh tạo lớp và kết thúc buổi trao quà. Đoàn lại tiếp tục di chuyển để đến địa điểm thứ 2 xã Phước Vinh, sau những lời phát biểu của Đại diện Địa phương và đại diện của Đoàn, 40 phần quà đã được gửi đến các em võ sinh. Buổi từ thiện của Đoàn kết thúc trong niềm vui trọn vẹn của những người trao quà cũng như những em được nhận quà

Tin tức khác